Vững mãi niềm tin COMA26

Mặc dù là thành viên trẻ tuổi nhất của “đại gia đình COMA”, nhưng công ty cổ phần COMA26 là một trong những đơn vị thành viên có thành tích hoạt động tốt nhất, với 3 năm liên tục sau khi thành lập luôn đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, bảo toàn vốn cho các cổ đông, có con số doanh thu là niềm mơ ước của nhiều doanh nghiệp cơ khí trong và ngoài ngành.

Công ty cổ phần COMA26 tiền thân là chi nhánh của COMA2- đơn vị anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, được thành lập ngày 28/11/2006 nhằm mục đích nâng cao năng lực cũng như đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của thị trường. Với số tài sản là nhà xưởng và thiết bị đầu tư mới, sở hữu trên 200 CBCNV có trình độ tay nghề chuyên sâu. COMA26 không những nhanh chóng bắt nhịp với thị trường mà còn tự tin vươn lên vị trí cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực cơ khí: chế tạo và lắp đặt KCT, thiết bị phi tiêu chuẩn; chế tạo và lắp đặt thiết bị áp lực, thiết bị cho sản xuất vật liệu ngành xây dựng.

Dấu ấn của COMA26 ngày càng trở nên đậm nét hơn, không chỉ gói gọn ở phạm vi trong nước mà còn “đặt chân” vườn xa ra thị trường quốc tế. Tại Hà Nội, COMA đã gắn tên mình trên những chiếc cầu vượt trong lòng thành phố giữa những con phố xinh đẹp của Thủ đô Hà Nội như Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Quốc Việt, Trần Duy Hưng, Giảng võ,,,- Dự án xây dựng cầu vượt tại nút giao đường Lê Văn Lương -Láng do COMA26 thực hiện là một trong số dự án trọng điểm của TP.Hà Nội nhằm giải bài toán ùn tắc giao thông kéo dài nhiều năm qua trên đường vành đai 3…Sẽ thật thiếu sót nếu không điểm danh “Kim tự tháp ngược”-Bảo tàng HN, Tòa nhà quốc hội mới, Trụ sở Bộ ngoại giao, Nhà máy thủy điện Nậm Mức, Nhà máy thủy điện Nậm Na 2, Nậm Na 3 – hầu hết những công trình trọng điểm của Thủ đô và của cả nước đều mang dấu ấn COMA.

Image
Công trình cầu vượt Lê Văn Lương – Láng

Năm 2014 đánh dấu chuyến “xuất ngoại” đầu tiên của COMA26 khi dự án xây dựng siệu thị Việt Lào nằm trên địa phận nước bạn do Công ty thực hiện phần kết cấu thép dàn mái bắt đầu được thi công. Hàng trăm công nhân, cùng các cán bộ , chuyên viên của COMA26 đang ngày đêm dồn toàn tâm toàn sức nhằm đảm bảo hoàn thành khối lượng công việc theo kịp tiến độ.

ImageImage
Chế tạo và lắp dựng dàn mái siêu thị Việt Lào
Bài này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

17 + 16 =