Thi công cầu vượt đường Nguyễn Văn Cừ

Ngày 6/11/2018 quận Long Biên đã tổ chức Lễ khởi công dự án xây dựng tuyến đường 40m nối từ đường Nguyễn Văn Cừ đến hết khu tái định cư phường Ngọc Thụy.

COMA26 cùng Công ty CP Xây dựng Gia lâm là nhà thầu chính thực hiện gói thầu thi công xây dựng cầu vượt trực thông theo hướng đường từ Cổ Linh (đường 40m Bồ Đề) vượt qua đường Nguyễn Văn Cừ

Cầu gồm 02 làn xe cơ giới và 02 làn xe hỗn hợp, tổng chiều dài cầu 211m. Cầu được thiết kế dạng dầm thép liên hợp bê tông cốt Bề rộng toàn cầu 12,0m, tải trọng thiết kế HL93. Tĩnh không thông xe 4,75m; xây dựng với quy mô công trình cấp 2 vĩnh cửu.

Hiện tại COMA26 đã hoàn thành toàn bộ công tác chế tạo kết cấu thép của cầu, đang chờ các nhà thầu xây dựng hoàn thành công việc xây dựng móng, trụ cầu để thực hiện công tác lắp đặt.

Tổ hợp thử phân đoạn cầu

Thủy điện Nậm Củm 4

Thủy điện Nậm Củm 4 có công suất lắp máy 54 MW với 2 tổ máy, xây dựng tại xã Mường Tè, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Dự án khởi công năm 2017, dự kiến hoàn thành năm 2020

Hiện tại COMA26 đang triển khai thực hiện hợp đồng cung cấp, lắp đặt thiết bị cơ điện và thiết bị cơ khí thủy công phục vụ dự án thủy điện Nậm Củm 4, giá trị hợp đồng lên tới hơn 400 tỷ với tổng khối lượng thiết bị cơ khí thủy công là 1.300 tấn.

Vận chuyển cửa van, đường ống áp lực phục vụ lắp đặt
Lắp đặt buồng xoắn

Thi công lắp đặt lò hơi cho nhà máy mía đường 333

Ngày càng có nhiều nhà máy sản xuất xem hệ thống  thu hồi nhiệt khí thải (Waste Heat Recovery – WHR) như là giải pháp để giảm bớt tiêu thụ điện năng và phát thải carbon nên các phương pháp tích hợp và các lựa chọn công nghệ phát điện liên tục được phát triển. Nhà máy mía đường 333 hiện cũng đang xây dựng nhà máy phát điện dựa trên nguồn nhiệt dư trong quá trình sản xuất đường từ mía. Với kinh nghiệm và thế mạnh chế tạo lắp đặt các nhà máy thuỷ điện, nhiện điện trước đây, COMA26 đã được Công ty TNHH Thiết bị và giải pháp năng lượng lựa chọn là đối tác tin cậy để lắp đặt một phần dây chuyền, thiết bị cho nhà máy nhiệt điện của nhà máy mía đường 333.

Ngân hàng SHB Lào Cai ký Hợp đồng cung cấp tín dụng với COMA26

Ngày 02/8/2017 COMA26 đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp đồng cung cấp tín dụng với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội Chi nhanh Lào Cai (SHB Lào Cai).

Với hợp đồng này, COMA26 đã nhận được cam kết cung cấp một khoản tín dụng lên tới 400 tỷ đồng từ Ngân hàng SHB Lào Cai để phục vụ thi công Công trình Thủy điện Nậm Củm 4.

Nậm Củm 4 là Công trình Thủy điện được xây dựng tại xã Mường Tè, huyện Mường Tè (Lai Châu). Nhà máy có thiết kế công suất 54 MW. Dự án là một trong những công trình thủy điện cấp 1 của Việt Nam với tổng mức vốn đầu tư 1.885 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành đi vào khai thác sau 2,5 năm thi công. Trong đó COMA26 thực hiện việc: Cung cấp, vận chuyển, lắp đặt thiết bị cơ khí thủy công, thiết bị cơ – điện đồng bộ và các dịch vụ kỹ thuật với tổng giá trị là 448 tỷ đồng.

Ngày 18-1-2017 Lắp đặt hoàn chỉnh khe van, Nắn dòng thành công- Dự án Thủy điện Nậm Na 1

Công ty Cổ phần Cơ khí xây dựng số 26 (COMA26) là nhà thầu chính Cung cấp, vận chuyển và các dịch vụ kỹ thuật cho thiết bị cơ khí Thủy công, Dự án Nhà máy thủy điện Nậm Na 1. Sau khi chế tạo vận chuyển lên công trường và tiến hành lắp đặt. Ngày 18 tháng 1 năm 2017, Đội thi công lắp đặt của công ty COMA26 đã lắp đặt Khe van và nắn dòng thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh đã nắn dòng:

WP_20170113_002

Zalo_636204112889132762

 

 

COMA26 – CẢI TIẾN ĐỂ PHÁT TRIỂN

Với chủ trương tăng cường và mở rộng thu hút vống đầu tư FDI của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và của UBND tỉnh Bắc Ninh. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển. Các dự án đầu tư xây dựng công nghiệp  tăng lên nhưng yêu cầu về chất lượng sản phẩm cao hơn và yêu cầu tiến độ thực hiện công trình cũng chặt chẽ hơn.

Vì vậy để tồn tại và phát triển, tất cả các Doanh nghiệp trong nước cũng như Doanh nghiệp FDI phải không ngừng tự cải tiến trong sản xuất chế tạo, không ngừng cập nhật các công nghệ mới trên thế giới, tăng khả năng cạnh tranh trong cung cấp dịch vụ và không ngừng mở rộng quan hệ tìm kiếm đối tác.

Trước tình hình đó, BLĐ Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng số 26 đã đưa ra mục tiêu:

  1.  Mở rộng quan hệ đối tác, tìm kiếm khách hàng.
  2.  Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ Sản xuất kinh doanh.
  3.  Nâng cao năng lực sản xuất, tăng năng suất sản xuất sản phẩm kết cấu thép và thiết bị phi tiêu chuẩn từ 50%-80%, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện điều kiện và môi trường làm việc
  4. Tăng thu nhập cho người lao động và tăng hiệu quả kinh doanh của công ty.

Để thực hiện mục tiêu. Từ ngày 01 tháng 01 năm 1017. Công ty cổ phần Cơ khí Xây dựng số 26 bắt đầu thực hiện thay đổi Cơ cấu quản lý trong sản xuất:

  1. Thành lập nhà máy Chế tạo Thiết bị và Kết cấu thép (trước đây là xưởng sản xuất).
  2. Thay đổi mô hình quản lý, mô hình sản xuất đảm bảo tinh giản, gọn nhẹ, hiệu quả.
  3. Tăng vốn điều lệ từ 10 tỷ lên 20 tỷ.

 

Dự án nhà máy điện nhiệt dư Công Thanh đang trong giai đoạn lắp đặt thiết bị.

Những ngày này, trên công trường nhà máy Điện nhiệt dư Công Thanh. Các anh em CBCNV Công ty CP Cơ khí Xây dựng số 26 đang tích cực thi đua làm việc và từng bước hoàn thành công việc lắp đặt thiết bị cho nhà máy Điện nhiệt dư, chủ đầu tư là Công ty xi măng Công Thanh, huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa. Dự kiến Quý 1 năm 2017 sẽ bàn giao cho chủ đầu tư.

Sau đây là một số hình ảnh chuẩn bị và lắp đặt tại công trường:

Lắp đế Turbine
Lắp bu lông đế Turbine

 

8
Lắp đặt vỏ dưới

 

7
Lắp đặt trục Rotor

 

5
Lắp đặt Stator

 

1
Lắp đặt đường ống Phi tieu chuẩn

 

2
Lắp đặt đường ống phi tiêu chuẩn

 

Năng lực về thiết bị

COMA26 có đầy đủ các loại thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước: Anh Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…vv…phục vụ gia công chế tạo kết cấu thép đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và các loại hình công trình phức tạp trong nước và quốc tế.

Image

Máy uốn ống giàn không gian

Image

Máy lốc ống cỡ lớn 40x2500mm

Image

Máy cắt CNC Plasma

Image

Máy hàn cổng

Image

Máy hàn tự động

Image

Máy nắn dầm H-Beam

Image

Cổng trục 32 tấn

Image

Máy cắt đột

Image

Máy cắt

Image

Image

Buồng bắn hạt kim loại để làm sạch sản phẩm