Liên doanh, hợp tác, ký kết

lien doanh lien ketViệt nam đang trong giai đoạn hội nhập và công nghiệp hóa, lãnh đạo COMA26 nhận thấy nhu cầu và tiềm năng trong ngành kết cấu thép còn rất lớn, các doanh nghiệp FDI đầu tư vào Việt nam ngày càng nhiều, mặt khác các dự án công nghiệp, giao thông, phát triển cơ sở hạ tầng trong nước còn rất nhiều. Các dự án đâu tư xây dựng, cải tạo công trình công nghiệp tăng lên đồng thời yêu cầu về chất lượng, tiến độ cũng như các chế độ cung cấp dịch vụ cạnh tranh cao hơn.

ky ket 1Ngày 02/8/2017 COMA26 đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp đồng cung cấp tín dụng với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội Chi nhanh Lào Cai (SHB Lào Cai).

Với hợp đồng này, COMA26 đã nhận được cam kết cung cấp một khoản tín dụng lên tới 400 tỷ đồng từ Ngân hàng SHB Lào Cai để phục vụ thi công Công trình Thủy điện Nậm Củm 4.

pac maVới kinh nghiệm thi công lắp đặt thiết bị cơ điện, thiết bị cơ khí thủy công cho các nhà máy thủy điện trước đây. COMA26 đã được chủ đầu tư tín nhiệm và ký kết các hợp đồng thi công với giá trị lớn. Mới đây, COMA26 đã đàm phán và ký kết thành công hợp đồng Cung cấp, vận chuyển, lắp đặt và các dịch vụ kỹ thuật cho thiết bị cơ khí Thủy công dự án Thủy điện Pắc ma với giá trị Hợp đồng là 312 tỷ.