Niềm tin trên mọi công trình

Với mục tiêu phát triển ổn định, bền vững, hội nhập, trong những năm qua, Công ty Cổ phần COMA 26 đã có bước phát triển vượt bậc cả về phạm vi, quy mô, địa bàn hoạt động từng bước tạo dựng niềm tin cũng như sự tín nhiệm của khách hàng, xứng đáng là đơn vị mũi nhọn trong lĩnh chế tạo thiết bị kết cấu thép của Bắc Ninh nói riêng cũng như trên mọi miền Tổ quốc.              Từ khi thành lập đến nay, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do tác động của suy thoái kinh tế và thị trường bất động sản ảm đạm, nhiều công trình xây dựng cơ bản bị đình, hoãn, giãn tiến độ… Coma 26 luôn luôn có kết quả tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước; bảo toàn vốn cho cổ đông; công việc, lương và quyền lợi, đời sống cho người lao động luôn luôn ổn định và được cải thiện.

Hiện nay, Công ty có trên 200 CBCNV có trình độ tay nghề chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu về chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Những năm qua Coma 26 luôn chú trọng tuyển dụng có chọn lọc và xây dựng cho mình đội ngũ kỹ sư, công nhân có tâm huyết với “Cơ khí”, bản lĩnh vũng vàng có kỹ thuật, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo thiết bị kết cấu thép với trình độ cao; thường xuyên kiểm tra tay nghề để đảm bảo chất lượng công trình.

Dưới sự tác động của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, hoạt động trong lĩnh vực chế tạo thiết bị kết cấu thép Coma 26 phải trực tiếp đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. Nhưng với sự nhạy bén của ban lãnh đạo xây dựng một chiến lược sản xuất kinh doanh phù hợp với thực tiễn thị trường cùng với sự trẻ trung năng động của đội nhũ CBCNV, Coma 26 đã từng bước khắc phục khó khăn, vươn lên sản xuất và tạo việc làm ổn định đối với người lao động và gây dựng niềm tin cho mỗi công trình. Với phương châm “Chất lượng và uy tín để phát triển”, Coma 26  đã, đang và sẽ tiếp tục khắc ghi tên mình trên nhiều công trình của tỉnh Bắc Ninh nói riêng và của cả nước nói chung, xứng đáng là một trong những con chim đầu đàn của ngành Cơ khí đất Việt./.
Thi công lắp đặt dàn mái bể bơi tỉnh Nam Định

Thi công lắp đặt thiết bị cơ khí thủy công
Nhà máy thủy điện Nậm Na2 – tỉnh Lai Châu

Lắp đặt thiết bị nhà máy xi măng công thanh – tỉnh Thanh Hóa

Bài này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five − 2 =