Dự án

Ký hợp đồng thi công thủy điện Pác Ma

Ký hợp đồng thi công thủy điện Pác Ma

Với kinh nghiệm thi công lắp đặt thiết bị cơ điện, thiết bị cơ khí thủy công cho các nhà máy thủy điện trước đây. COMA26 đã được chủ đầu tư tín nhiệm và ký kết các hợp đồng thi công với giá trị lớn. Mới đây, COMA26 đã đàm phán và ký kết thành công hợp đồng Cung cấp, vận chuyển, lắp đặt và các dịch vụ kỹ thuật cho thiết bị cơ khí Thủy công dự án Thủy điện Pắc ma với giá trị Hợp đồng là 312 tỷ.

Công trình thuỷ điện Pắc Ma có tổng mức đầu tư khoảng 5.400 tỉ đồng, được triển khai xây dựng trên địa bàn 3 xã Mường Tè, Pắc Ma, Ka Lăng (huyện Mường Tè) thuộc huyện Mường Tè tỉnh Lai Châu. Với bốn tổ máy mỗi tổ có công suất 35MW, công tình có tổng công suất lắp máy là 140 MW, cung cấp điện năng trung bình năm là 530.07 triệu KW/h.

Công trình có tổng giá trị đầu tư xây dựng là 4994 tỷ đồng, dự kiến sẽ phát điện vào quý II năm 2019 và hoàn thành vào quý III năm 2019 hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội không chỉ riêng khu vực huyện Mường Tè mà còn có giá trị kinh tế to lớn đối với sự phát triển của tỉnh Lai Châu và khu vực Tây Bắc của tổ quốc.

Với việc được Chủ đầu tư lựa chọn là Nhà thầu chính xây dựng công trình thủy điện Pắc Ma, COMA26 một lần nữa khẳng định năng lực thi công, uy tín trên của công ty trong thi công lắp đặt thiết bị, kết cấu thép nói chung và thị trường xây lắp các công trình thủy điện nói riêng.

Danh mục

Thi công xây lắp công trình

Chúng tôi cam kết luôn là đối tác “ có trách nhiệm cao ” với khách hàng!